Cảnh Trí Sân Khấu Văn Tuyên
Công Ty TNHH SX TM BH LD Tiến Vũ
Slideshow
Slideshow
Slideshow
Trang chủ Giới Thiệu ...

Giới Thiệu


GIỚI THIỆU

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH SX TM Bảo Hộ Lao Động Tiến Vũ xin gửi đến Quý  khách hàng lời chào, lời chúc sức khỏe và thành đạt !

Kính thưa Qúy khách hàng, Công Ty TNHH SX TM Bảo Hộ Lao Động Tiến Vũ chuyên cung cấp các dịch vụ sản phẩm bao gồm: Đồng phục Văn phòng, Siêu thị, Điện lực, Công nhân, Bảo vệ, Vệ sỹ, Áo thun. Ngoài ra còn cung cấp những trang thiết bị bảo hộ lao động nội ngoại nhập như: Giày bảo hộ lao động, ủng bảo hộ lao động.

H1. bảo hộ lao động

Đến với Công Ty TNHH SX TM Bảo Hộ Lao Động Tiến Vũ chúng tôi luôn tự hào về các mặt hàng bảo hộ lao động đạt chất lượng cao, nhiều mặt hàng phong phú, đa dạng và luôn có các đội ngũ nhân viên nhiệt tình cùng tham gia tư vấn cho khách hàng những lựa chọn mẫu thiết kế mà khách hàng vừa ý nhất như: Tư vấn may mẫu miễn phí, giao hàng miễn phí trong Tp.HCM.

Ngày nay, Việt Nam Công Nghiệp hóa- Hiện đại hóa ngày càng phát triển, sản xuất được mở rộng, các công trình ngày càng nhiều, vấn đề để đảm bảo an toàn cho người lao động càng được quan tâm nhiều hơn vì thế chúng ta nên sử dụng bảo hộ lao động  để đảm bảo an toàn khi làm việc.

Lao động là hoạt động quan trọng, chính vì thế Công Ty TNHH SX TM Bảo Hộ Lao Động Tiến Vũ được thành lập với mục tiêu cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động đảm bảo chất lượng tốt nhất, hàng hóa đẹp và đảm bảo giá cả tốt nhất cho người lao động.

Hiện nay, với nhiều hệ thống hàng hóa đa dạng như: quần áo bảo hộ, quần áo bảo vệ, giày bảo hộ, nón bảo hộ, găng tay và nhiều mặt hàng bao ho lao dong khác luôn được Công Ty TNHH SX TM Bảo Hộ Lao Đông Tiến Vũ chúng tôi sản xuất trực tiếp và cùng liên kết với các Công ty khác có uy tính giúp cho Quý khách hàng có những sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng, đẹp, giá cả tốt đảm bảo hài hòa lợi ích với người lao động, khách hàng và đối tác để đảm bảo hiệu quả kinh doanh bền vững. “Sáng tạo và Chất lượng”: Những yếu tố trung tâm của “Sáng tạo” là kỹ năng tạo ra mẫu mã phù hợp, lựa chọn chất liệu, cải tiến thiết bị và quy trình.

 H2. bảo hộ lao động

Công Ty TNHH SX TM Bảo Hộ Lao Động Tiến Vũ luôn xây dựng và đổi mới nhằm đạt được những tiêu chuẩn, chất lượng phù hợp với thị trường và thỏa mãn yêu cầu của Quý khách hàng. Xây dựng hệ thống quản trị và sản xuất bảo hộ lao động và đồng phục mang tính linh động cao nhằm đáp ứng kịp thời và tối đa những nhu cầu về thời trang của Quý khách hàng.

Công Ty TNHH SX TM Bảo Hộ Lao Động Tiến Vũ mong muốn trở thành thương hiệu danh tiếng và có uy tín trong lĩnh vực cung ứng bảo hộ lao động. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng dịch vụ và sự sáng tạo là ngườibạn đồng hành của Công ty chúng tôi . 

Chính sách chất lượng của Công Ty TNHH SX TM Bảo Hộ Lao Động Tiến Vũ luôn đáp ứng nhu cầu và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng, an toàn và thoải mái khi sử dụng với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân thủ luật định.

      Với các mặt hàng bảo hộ lao động đa dạng như : quần áo bảo hộ, quần áo bảo vệ, đồng phục văn phòng, giày bảo hộ, nón bảo hộ, găng tay len,…sẽ mang đến cho Qúy khách hàng sự yên tâm khi làm việc. 

Vượt trên tất cả, chúng tôi hy vọng với những nỗ lực của mình cùng với sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng. Chúng ta sẽ thực hiện được mục tiêu làm cho môi trường sống quanh ta trong lành hơn, sức khỏe của chúng ta được bảo vệ tốt hơn khi sử dụng bảo hộ lao động. “Cùng bạn bảo vệ cuộc sống” là phương châm hành động và cũng là thông điệp chúng tôi muốn gửi tới Quý khách hàng!

      Công Ty TNHH SX TM Bảo Hộ Lao Động Tiến Vũ chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến thông tin sản phẩm thông qua Website của Công ty chúng tôi.